Cakhia Tv
more

ĐIỀU KHOẢN CỦA DỊCH VỤ

cakhia có những quy tắc sử dụng riêng biệt của mình. Vì vậy, chúng tôi đã đề ra bộ điều khoản sử dụng đặc biệt cho người dùng và quản trị viên của trang web. Tất nhiên, cả người dùng lẫn quản trị viên của cakhia đều phải tuân theo các điều khoản này. Để biết thêm chi tiết về các điều khoản này, xin vui lòng xem bài viết sau đây.

use_protocl

Ban quản trị trang web cakhia có quyền hạn gì?

Để đảm bảo trang web ngày càng phát triển và mạnh mẽ hơn, ban quản trị website cakhia phải tuân thủ các quy tắc sau:

1.Mỗi trận đấu bóng đá sẽ được cập nhật đầy đủ đường link xem trực tiếp. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem trận đấu mà mình muốn. Ngoài ra, các bình luận viên cũng phải có trình độ cao và sử dụng ngôn ngữ Việt Nam để thu hút người xem.

2.Đường link xem bóng đá cũng phải được cập nhật trước khi trận đấu diễn ra tối thiểu 1 tiếng, nếu bạn chọn xem trực tiếp. Một trận đấu có ít nhất 3 đường link khác để bạn tùy chọn. Các đường link này cũng được đảm bảo không bị dính phần mềm độc hại hoặc virus.

3.Tất cả các nội dung trên trang web đều phải chính xác tuyệt đối. Điều này giúp người dùng có thể yên tâm khi sử dụng và xem các nội dung trên trang web mà không lo lắng về vấn đề an toàn.

4.cakhia cũng sẽ cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất để bạn tham khảo. Tất cả các giải đấu bóng đá lớn và nhỏ đều được cập nhật đầy đủ thông tin, từ tình hình chuyển nhượng, chấn thương, tỷ số, kết quả trận đấu, v.v…

use_protocl

5.Sau khi các trận đấu kết thúc, trang web sẽ cập nhật kết quả ngay lập tức. Điều này giúp bạn biết được kết quả của trận đấu đang diễn ra mà không cần phải theo dõi trực tiếp.

6.Các video highlight của từng trận đấu bóng đá cũng sẽ được cập nhật liên tục trên trang web. Điều này giúp bạn có thể xem lại các diễn biến chính của trận đấu khi không có thời gian để theo dõi trực tiếp.

7.Lịch thi đấu của các giải bóng đá được cập nhật thường xuyên trên cakhia. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi và biết được số trận đấu và thời gian diễn ra của mỗi giải.

Người dùng website cakhia có trách nhiệm gì ?

Vì vậy, hãy yên tâm rằng ban quản trị trang web cakhia luôn nỗ lực để đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng trang web của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy hài lòng với các điều khoản và dịch vụ của chúng tôi.

use_protocl

Với việc sử dụng trang web cakhia hoặc các dịch vụ khác của chúng tôi, người dùng phải tuân thủ các điều khoản sử dụng do chúng tôi đề ra. Các điều khoản này bao gồm:

●Không được đăng tải nội dung vi phạm pháp luật hoặc có liên quan đến lịch sử, địa lý, văn hóa, tôn giáo trên cakhia.

●Không được đăng tải nội dung không phải là bản quyền của mình, kể cả khi có sự cho phép của bên thứ ba.

●Không được chèn đường link có chứa phần mềm gián điệp hoặc virus vào trang web của chúng tôi.

●Nếu phát hiện có người dùng vi phạm hoặc cố ý gây hại cho trang web cakhia, người dùng cần báo cáo cho quản trị viên để có hướng giải quyết.

●Trong quá trình sử dụng dịch vụ của cakhia, nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, người dùng có thể liên hệ với quản trị viên để được giải quyết.

●Người dùng có thể chia sẻ các nội dung bóng đá trên cakhia để giúp trang web phát triển và được biết đến nhiều hơn.

●Người dùng cũng có thể chia sẻ đường link xem trực tiếp bóng đá từ cakhia với mọi người.

●Nếu có ý tưởng hoặc mong muốn phát triển trang web cakhia, người dùng có thể liên hệ với chúng tôi để cùng thực hiện ý tưởng đó.

Tất cả những điều khoản sử dụng trên trang web yêu cầu người dùng tuân thủ. Nếu không tuân thủ, người dùng sẽ không được phép sử dụng các dịch vụ và điều khoản sử dụng của trang web.

Đây chỉ là một số điều khoản sử dụng của trang web cakhia mà người dùng và quản trị viên cần tuân thủ để giúp trang web ngày càng phát triển trong tương lai.

Hãy cùng cakhia trải nghiệm những trận bóng đá sống động và hoàn toàn miễn phí với đường link full HD chất lượng cao và những bình luận viên hấp dẫn. Cập nhật ngay link xem trực tiếp bóng đá của cakhia cho tất cả các giải đấu đang được quan tâm nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy